Cách Chia Bài Ba Cây Điểm Cao “Thắng Lớn” Dễ Dàng Từ Cao Thủ

Trong thị trường chơi bài hiện nay, đặc biệt trò chơi bài ba cây chắc hẳn có rất nhiều cao thủ lão làng hội tụ có thể chiến thắng nhiều tiền từ đối thủ. Vậy liệu những cao thủ ăn bài này có những chiến thuật hay mẹo chơi nào hay không? Những mánh khóe như “cách chia bài ba cây điểm cao” đều được ưa chuộng được sử dụng rộng rãi bởi đông đảo người chơi có kinh nghiệm. Vậy bài viết dưới đây hãy cùng Winbet tìm hiểu [TOP 2+] cách chia bài ba cây điểm cao “thắng lớn” dễ dàng nhé!

Tổng quan về trò chơi bài ba cây

Trước tiên có thể hiểu rõ được cách chia bài ba cây điểm cao người chơi cần tìm hiểu cẩn thận về nguyên tắc chơi bài này như thế nào. Qua đó người chơi dễ dàng nhận biết được các quân bài, vòng đánh, cách loại bỏ quân bài hay những thuật ngữ phổ biến được sử dụng khi chơi…

Đối với trò chơi bài ba cây thì những quân bài tính từ 10, J, Q, K đều được loại ra khỏi bộ bài khi chơi, chỉ để lại những quân bài từ A đến 9 mà thôi, điều này tạo điều kiện cho việc tính điểm số dễ dàng hơn. Vào mỗi ván chơi bài ba cây mỗi người chơi thường được 3 quân bài và thực hiện so sánh những điểm bài của mình với nhau.

Tổng quan về trò chơi bài ba cây
Trò chơi bài ba cây là gì?

Qua đó người chơi nào có điểm chương cao nhất thì được tính ăn cả, điểm bài cao hơn chương thì sẽ ăn cùng đó với tổng điểm 10 cướp chương. Cách tính điểm bài được tính theo phần dư ở hàng đơn vị chứ không được tính về những con số ở hàng chục. Nếu xảy ra trường hợp hai người chơi trong ván cùng điểm với nhau thì tiến hành so sánh sự hơn thua nhau giữa chất các quân bài.

Theo đó về quy tắc so sánh chất bài thì được tính với chất lớn nhất đến chất thấp nhất theo thứ tự từ quân rô, quân cơ, quân tép và quân bích là cuối cùng. Bên cạnh đó người chơi còn có thể lựa chọn những cách chơi khác nữa như việc đánh biên hay vào gà… với bất cứ ai chính là người tham gia đều cần nắm bắt.

Xem thêm >>> Cách Đọc Vị Xóc Đĩa Online “Chính Xác Nhất” Năm 2023

[TOP 2+] Cách chia bài ba cây điểm cao “thắng lớn” dễ dàng

Việc chơi đánh bài ba cây sở hữu điểm số cao dễ dàng nắm chắc phần thắng thì chắc chắn người chơi có đều có kinh nghiệm lão làng, thuần thục về trò chơi bài này. Qua đó có thể thuận lợi phát hiện và tránh được những cách chia bài “bịp bợm” để chiến thắng trên thị trường hiện nay. Tức là có thể thấy mỗi người chơi đều có những cách chia bài ba cây điểm cao của riêng mình để tạo điểm số cao thuận lợi. Dưới đây là một số cách chia bài ba cây điểm cao đảm bảo “thắng lớn” dễ dàng từ cao thủ các bạn có thể tham khảo nhé!

#1 Thực hiện cô bài ba cây một cách hiệu quả hơn

Chắc chắn cô bài ba cây chính là thuật ngũ xa lạ với rất nhiều người chơi bài ba cây, đặc biệt là người chơi mới tham gia. Còn đối với những cao thủ chuyên nghiệp thì điều này vô cùng quen thuộc được sử dụng một cách thường xuyên.

Thực tế cô bài có thể hiểu là việc người chơi tiến hành chia bài xếp những quân có giá trị lớn một cách khôn khéo ở dưới bộ bài. Từ đó tiến hành trộn bài và tráo bài sao cho họ sở hữu những quân bài đó trong bộ bài của mình. Nghe có vẻ kỹ xảo này đơn giản, dễ thực hiện nhưng thực chất cách chia bài ba cây điểm cao này thật sự không dễ dàng.

Cách chia bài ba cây điểm cao “thắng lớn” dễ dàng
Thực hiện cô bài ba cây một cách hiệu quả hơn

Đặc biệt nếu người chơi không luyện tập thuần thục cách chia bài này rất dễ bị người chơi khác phát hiện và lật tẩy. Vì vậy khi tiến hành cô bài ba cây người chơi cầm bộ bài ở tay phải, trong khi đó tay trái tiến hành việc đẩu các quân bài cho người tiếp. Đến lượt chia bài cho mình thì sử dụng tay phải đẩy những quân bài thật lớn về cho mình trong tức khắc.

Cứ như vậy nếu như trình độ cao có thể qua mắt được các đối thủ trong ván chơi thì khả năng chiến thắng lên đến 99%. Nhưng tuyệt đối hãy luyện tập thật cẩn thận, thành thạo mới áp dụng cách chơi này nhé!

Xem thêm >>> Cách Ghi Nhớ 52 Lá Bài “Cực Nhanh” Cho Người Mới

#2 Thực hiện tráo đổi bài ba cây không để người khác nhận ra

Sử dụng tiểu xảo cô bài ba cây đặc biệt phổ biến rộng rãi nhưng bên cạnh đó người chơi cần biết đến cách tráo bài hiệu quả để giành được điểm cao hơn. Đây là một cách chia bài ba cây điểm cao tương đối khó khăn, phức tạp với những người chơi nghiệp dư nên hãy chủ động tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn nhé! Việc cập nhật càng nhiều mánh khóe thuần thục giúp cơ hội chiến thắng được nâng cao hơn, cũng như việc tráo bài không bị người khác nhận ra.

Cách chia bài ba cây điểm cao “thắng lớn” dễ dàng
Thực hiện tráo đổi bài ba cây không để người khác nhận ra

Đối với cách chia bài ba cây điểm cao bằng cách tráo bài này người chơi cần tiến hành lùi quân bài phía trên xuống, sau đó đưa quân bài ở dưới lên để có điểm số cao hơn. Điều này có thể hiểu đơn giản là người chơi đẩy quân bài điểm số xấu của mình cho đối thủ và nhận lấy quân bài điểm cao hơn. Người chơi cần đặc biệt theo dõi, quan sát tình hình cũng như thế trận bài một cách cẩn thận. Qua đó sử dụng 2 ngón tay để thực hiện các động tác rút đẩy linh hoạt, hợp lý nhất để đối thủ không thể nhận ra nhé!

Bài viết trên đây Winbet đã chia sẻ chi tiết [TOP 2+] cách chia bài ba cây điểm cao “thắng lớn” từ cao thủ. Mong rằng những thông tin trên hữu ích giúp các bạn nâng cao cơ hội chiến thắng nhé!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *